A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch tổ chức lễ 08/3

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH CH2

 

 

Cam Hòa, ngày 20 tháng 02 năm 2014

KẾ HOẠCH

Tổ chức cuộc thi nấu ăn chào mừng 08/03

Chủ đề “Bữa cơm gia đình

Thực hiện chương trình công tác nữ công của Công đoàn Giáo dục huyện Cam Lâm. Công đoàn cơ sở Trường TH Cam Hoà 2 hướng dẫn kế hoạch hoạt động tổ chức kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng như sau:

1.      Mục đích:

Thông qua các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tinh thần đoàn kết đấu tranh và mục tiêu bình đẳng giới và sự tiến bộ của Phụ nữ Việt Nam. Trên cơ sở đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, vận động đoàn viên và lao động trong trường đẩy mạnh thi đua “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Công Đoàn Trường TH Cam Hòa 2 tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho công đoàn viên sau những giờ dạy học trên bục giảng.

2.      Yêu cầu:

-  Chương trình đảm bảo thu hút tất cả các công đoàn viên trong trường tham gia.

-   Đảm bảo an toàn, tiết kiệm,…

-   BTC chuẩn bị tốt dụng cụ cũng như phối hợp tốt chương trình.         

3.      Đối tượng tham gia:

      Đoàn viên công đoàn Trường TH Cam Hòa 2.

4.      Hình thức tham gia:

  -  Mỗi tổ công đoàn thành lập một đội. Gồm 03 thành viên.

        -  Mỗi đội bốc thăm và nấu 01 món ăn chính.

5.      Quy định về cuộc thi:

-     Các đội tham gia dự thi trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi, ...

-     Chỉ các thành viên trong đội tham gia thực hiện. Nếu có thành viên bên ngoài trợ giúp trong khi nấu đội sẽ bị trừ điểm.

-     Các món ăn không được nấu trước.

-     Tổng vệ sinh khu vực nấu ăn của mình sau khi nấu xong.

-     Về nguyên liệu, mỗi đội chỉ được mua tối đa không quá 250.000 đồng.

-     Chi phí mua NVL dự thi trích từ quỹ công đoàn.

-     Nguyên liệu không được chế biến trước.

-     Thời gian thi là 60 phút.

-     Trang trí mâm cơm (Chén, đũa…) cho gia đình gồm 4 người ăn.

-    Các đội tự chuẩn bị thực đơn bữa ăn.

-    Tất cả các đội phải sử dụng bếp ga mini. Bình gas phải mới.

·    Tất cả dụng cụ nấu ăn, các tổ phải tự lo và dọn dẹp sạch sẽ sau liên hoan.

6.      Cách thức thi:

-     Sau khi BGK kiểm tra các bạn có 15 phút chuẩn bị (nhặt rau, làm cá,…) và sau đó 45 phút để nấu và trang trí.

-     Khi tất cả các đội hoàn tất BGK sẽ đi nếm và chấm giải, các đội sẽ thuyết trình về món ăn của mình.

-     Tiêu chí chấm giải I,II,III, KK… Ngon, trình bày đẹp, hợp vệ sinh, tiết kiệm, trang trí đẹp, thuyết trình hay.

7.      Khung thời gian

-         13h30: BGK kiểm tra vật dụng của các đội.

-         13h45: Thời gian chuẩn bị cho các đội.

-         14h30: Các đội hoàn tất nấu ăn.

-         14h30: Bắt đầu trình bày và trang trí món ăn.

-         14h50: BGK chấm giải, các đội thuyết trình.

-         15h30: Công bố và trao giải, liên hoan.

8.      Thời gian, địa điểm dự thi

-         Vào lúc 13h30 Thứ 6 ngày 07 – 03 – 2014

-         Các đội có mặt lúc 1h00 để nhận vị trí và bảng tên.

-         Tại phòng họp Trường TH CH2.

9.      Hình thức chấm điểm:

NỘI DUNG CHẤM ĐIỂM

TỔ 1

TỔ 2+3

TỔ 4+5

TỔ VP

Ghi chú

1/ Điểm chuẩn bị:    10

 

 

 

 

 

 

2/ Điểm kỹ thuật:     10

 

 

 

 

 

 

3/ Điểm trình bày:    20

 

 

 

 

 

 

4/ Điểm thời gian:    20

 

 

 

 

 

 

    5/ Điểm giá trị thành     phẩm:                           30

 

 

 

 

 

6/ Điểm thuyết trình:10

 

 

 

 

 

 

TỔNG CỘNG  :   100

 

 

 

 

 

 

Vị thứ

 

 

 

 

 

                       

10.Cơ cấu giải thưởng:

-                     01 giải nhất                  :  90 000 đ.

-                     01 giải nhì                    :  60 000 đ.

-                     02 giải ba                     :  50 000 đ/ giải.

11. Kinh phí thực hiện:

Công đoàn trường sẽ hỗ trợ cuộc thi nấu ăn số tiền 1.000.000đ (Một triệu đồng chẵn) sẽ lấy từ nguồn kinh phí hoạt động của Công đoàn  năm 2014.

Khoản kinh phí tổ chức còn lại lấy từ quỹ căn tin.

     12. Biện pháp thực hiện

       a. Thành lập Ban tổ chức :

-       Phan Đình Xuân                       Hiệu Trưởng                       Trưởng ban

-       Nguyễn Giang Nam                  Phó Hiệu trưởng                  Thành viên

-       Nguyễn Công An                     CT công đoàn trường           Thành viên

-       Nguyễn Thị Phương Thảo        Trưởng ban Nữ công            Thành viên

       b. Thành phần Ban Giám Khảo:

-     Nguyễn Giang Nam                    Phó Hiệu trưởng                   Trưởng ban

-     Nguyễn Công An                       CT công đoàn trường            Thành viên

-     Nguyễn Thị Phương Thảo           Nữ công                              Thành viên

-     Nguyễn Sỹ Mỹ Phước                 Đại diện tổ 2+3                     Thành viên

-     Dương Thị Mỹ Phượng               Đại diện tổ Văn phòng           Thành viên

     13. Tổ chức thực hiện:

               21/02 :  Trình kế hoạch lên BGH trường.

               24/02 :  Thông báo đến các tổ công đoàn.

               28/02 :  Họp BTC, phân công nhiệm vụ.

               07/03 :  Tổ chức thực hiện kế hoạch.

                08/03 :  Họp BTC rút kinh nghiệm.

Trên đây là kế hoạch nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 08/03/2014 Công đoàn Trường Tiểu Học Cam Hoà 2. 

          HIỆU TRƯỞNG             

Phan Đình Xuân 

TM. BCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Chủ tịch

                               Nguyễn Công An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan